EVNNPT đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng và thị trường điện Việt Nam.

Đoàn thanh niên TTĐ Đắk Lắk tham gia buổi lễ “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk.

Ngày đăng: 7/30/2020 3:06:57 PM

Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Chi đoàn Truyền tải điện Đắk Lắk đã đến viếng, đặt vòng hoa và tham dự buổi lễ Thắp nến tri ân cùng tỉnh đoàn Đắk Lắk tại Nghĩa trang liệt sỹ Tp Buôn Ma Thuột.

Chiều tối ngày 26/7/2020, với hơn 1000 CBCNV tại các Cơ quan, Ban ngành trên địa bàn Tp Buôn Ma Thuột đã tập trung về Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh, biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Chi đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình CBCNV Nguyễn Công Trọng là con liệt sỹ, hiện đang công tác tại Đội Truyền tải điện Buôn Ma Thuột.

Tri ân những người đã hy sinh vì đất nước là việc làm thường xuyên và đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa người Việt hiện nay. Cùng chung với nhân dân cả nước, Truyền tải điện Đắk Lắk hàng năm đã có những hoạt động thiết thực tri ân các anh hùng thương binh, liệt sỹ và gia đình thân nhân liệt sỹ.

Nguyễn Tiến DũngTin khác:


Dấu chân người lính Truyền tải


Lượt truy cập:
web
analytics