EVNNPT đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng và thị trường điện Việt Nam.

TTĐ Bình Thuận: đồng hành cùng năm học mới 2020-2021

Ngày đăng: 9/10/2020 10:21:04 AM

Ngày 05/09/2020, nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, Truyền tải điện Bình Thuận đã thực hiện Chương trình “PTC3 đồng hành cùng năm học mới 2020-2021” tại 03 điểm trường: Trường Tiểu học Hàm Chính (tại xã Hàm Chính-huyện Hàm Thuận Bắc), Trường THCS Phong Phú (tại xã Phong Phú- huyện Tuy Phong), Trường Tiểu học Đồng Kho 2 (tại xã Đồng Kho-huyện Tánh Linh) của tỉnh Bình Thuận.

Tuyên truyền tại Trường tiểu học Đồng Kho 2 - huyện Tánh Linh

Tại các điểm trường đơn vị đã trao tặng 100 chiếc khẩu trang có in Logo PTC3, tên, số điện thoại hotline của đơn vị cho các thầy cô giáo, 1660 chiếc khẩu trang y tế cho học sinh. Đồng thời tiến hành tuyên truyền kết hợp phân tích cho giáo viên và các em hiểu biết thêm về ý nghĩa-tầm quan trọng đặc biệt của Hệ thống Truyền tải điện đi qua địa bàn tỉnh cũng như tính chất nguy hiểm của lưới điện cao áp.

Lễ Khai giảng tại Trường tiểu học Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc

Các thầy cô giáo đeo khẩu trang logo PTC3 tại Trường tiểu học Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc

Qua buổi tuyên truyền hầu hết các em đã phần nào nhận biết được một số kiến thức cơ bản để đề phòng tai nạn điện. Đặc biệt, Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô đã nhận thấy hơn về trách nhiệm của mình công tác giáo dục, rèn luyện, uốn nắn hành vi và định hướng tạo cho các em có một sân chơi bổ ích để không bị tai nạn điện.

Đón các em học sinh tại cổng Trường THCS Phong Phú, huyện Tuy Phong

Buổi tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện đã diễn ra tốt đẹp, để giúp học sinh thường xuyên nắm được các nội dung cơ bản đề phòng tai nạn điện. Trong thời gian tới, Truyền tải điện Bình Thuận mong muốn Ban Giám hiệu các Nhà trường lồng ghép nội dung tuyên truyền vào các chương trình huấn luyện ngoại khóa của trường, góp phần cùng đơn vị quản lý vận hành bảo vệ an toàn hành lang lưới điện đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn và ổn định để phát triền kinh tế-xã hội./.

TTĐ Bình ThuậnTin khác:


Dấu chân người lính Truyền tải


Lượt truy cập:
web
analytics