EVNNPT đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng và thị trường điện Việt Nam.

TTĐ Gia Lai - đồng hành cùng năm học mới 2020 - 2021

Ngày đăng: 9/10/2020 11:16:40 AM

Hoà chung trong không khí khai giảng năm học mới 2020-2021, , vào ngày 7/9/2020, Chi đoàn Truyền tải điện Gia Lai phối hợp với Đội Truyền tải điện Chư Sê thực hiện Chương trình “Truyền tải điện Gia Lai đồng hành cùng năm học mới 2020 – 2021” trong buổi chào cờ đầu năm tại trường phổ thông cơ sở Nguyễn Khuyến thuộc thị trấn Chư sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. (Đây là ngôi trường nằm gần đường dây 500kV Pleiku – Đăk Nông và đường dây 220kV Pleiku 2 – Krôngbuk).

Tại chương trình, đơn vị đã trao tặng quà lưu niệm và 100 khẩu trang vải kháng khuẩn 2 lớp cho nhà trường (có in logo Truyền tải điện và số điện thoại đường dây nóng để liên lạc với đơn vị quản lý vận hành). Tặng 20 phần quà (gồm vở, dụng cụ học tập) cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý thức vươn lên trong học tập. Các phần quà này đã kịp thời động viên các em cố gắng phấn đấu để luôn đạt được kết quả tốt trong việc học của mình.

Đặc biệt thông qua chương trình, đơn vị đã kết hợp tổ chức tuyên truyền phổ biến những kiến thức cơ bản trong việc phòng chống dịch Covid-19; Tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện truyền tải theo Nghị định 14/2014/NĐ-CP và Nghị định 51/2020/NĐ-CP của Chính Phủ đến hơn 30 thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh tại trường. Điều thích thú nhất đối với các em học sinh có lẽ là được tham gia trả lời những câu hỏi “hóc búa” và nhận được những phần quà thú vị sau khi nghe các chú thợ điện tuyên truyền, phổ biến và đặt câu hỏi. Các em đã tham gia rất hào hứng và nhiệt tình nên đã tạo nên không khí rất sôi nổi và những tiếng cười thật vui vẻ.

Thầy Dương Trọng Dân, phó hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn đối với Truyền tải điện Gia Lai, Công ty Truyền tải điện 3 đã quan tâm và tổ chức chương trình rất bổ ích và tặng những phần quà thiết thực cho nhà trường.

Chương trình “Truyền tải điện Gia Lai đồng hành cùng năm học mới 2020 – 2021” thực sự đã góp phần tạo cho các em học sinh một sự hứng khởi khi bắt đầu năm học mới. Đồng thời cũng là một dịp để các thầy cô và các em học sinh hiểu rõ hơn về đơn vị Truyền tải điện Gia Lai và công việc của những “người lính” Truyền tải điện. Thông qua đó sẽ đồng hành cùng với ngành Điện để góp phần bảo vệ tốt hơn hành lang an toàn lưới điện tuyền tải.

Nguyễn Cảnh ToànTin khác:


Dấu chân người lính Truyền tải


Lượt truy cập:
web
analytics