EVNNPT đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng và thị trường điện Việt Nam.

TTĐ Ninh Thuận triển khai các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng”

Ngày đăng: 7/30/2020 2:52:23 PM

Tháng 7, tháng của sự tri ân, tháng của đền ơn đáp nghĩa, đây là khoảng thời gian mà TTĐ Ninh Thuận đã phối hợp với chính quyền địa phương trên địa bàn tổ chức triển khai các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động đó, sáng ngày 27/7/2020, TTĐ Ninh thuận đã phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Mỹ Bình (thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình chính sách có thân nhân là liệt sĩ trên địa bàn phường.

Tại những nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, lắng nghe, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các gia đình đã bày tỏ tình cảm về sự quan tâm của chính quyền địa phương cũng như sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo và tổ chức đoàn thể TTĐ Ninh Thuận trong dịp kỷ niệm 27/7 đầy ý nghĩa, coi đây là nguồn động viên to lớn để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Tại dịp này đại diện cho đơn vị, Công đoàn và Đoàn thanh niên TTĐ Ninh Thuận đã trao tặng 4 phần quà cho các hộ gia đình, mỗi phần quà gửi đi là những tấm lòng tri ân của tập thể CBCNV TTĐ Ninh Thuận tới các gia đình đã có người thân hy sinh vì đất nước.

Trước đó, vào ngày 23/7/2020 tại khoa huyết học và truyền máu - Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận, hưởng ứng “Chiến dịch những giọt máu hồng - hè năm 2020” của của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo phường Mỹ Bình, đoàn viên Công đoàn và Chi đoàn TTĐ Ninh Thuận đã phối hợp triển khai hưởng ứng tham gia chiến dịch hiến máu cứu người.

Nhận thức rõ việc hiến máu tình nguyện là thể hiện tinh thần tình nguyện và trách nhiệm cao của tuổi trẻ đối với cộng đồng, xã hội và đặc biệt là với những người bệnh đang rất cần những giọt máu nghĩa tình, trong những năm qua phong trào hiến máu tình nguyện được tập thể CBCNV TTĐ Ninh Thuận hưởng ứng tham gia tích cực, qua đó đã đóng góp cho ngân hàng máu những giọt máu hồng quý giá, góp phần mang lại sự sống và hạnh phúc cho nhiều người, nhiều gia đình và cho toàn xã hội.

Bằng nhiều việc làm cụ thể và thiết thực, cùng sự phối hợp của chính quyền địa phương, các cơ quan liên quan, các tổ chức đoàn thể, trong thời gian qua TTĐ Ninh Thuận đã triển khai thực hiện hiệu quả các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng.

Trong thời gian tới, TTĐ Ninh Thuận sẽ tiếp tục phát động triển khai các hoạt động an sinh xã hội do ngành, địa phương phát động, đặc biệt là các hoạt động về công tác đền ơn đáp nghĩa, hiến máu nhân đạo,... trên địa bàn gắn với việc tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA, lan toả thông điệp chia sẻ yêu thương, hình ảnh đẹp về những người lính truyền tải điện đến từng người dân, chính quyền địa phương,.. qua đó góp phần chung sức cùng đơn vị đảm bảo vận hành an toàn lưới điện truyền tải quốc gia./.

Hoàng Văn TúTin khác:


Dấu chân người lính Truyền tải


Lượt truy cập:
web
analytics