EVNNPT đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng và thị trường điện Việt Nam.

Chi bộ Truyền tải điện Khánh Hòa tổ chức kết nạp Đảng viên mới 2021

Ngày đăng: 1/5/2022 11:09:52 AM

Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2021, Chi bộ Truyền tải điện Khánh Hòa long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là đồng chí Võ Thị Tuyết Ngân – Phụ trách Phòng Kế toán Tài chính – Truyền tải điện Khánh Hòa.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Quốc Anh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3).

Lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Kim Đồng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Truyền tải điện Khánh Hòa và sự tham dự đông đủ các đảng viên trong Chi bộ tại Hội trường đơn vị và qua các điểm cầu Zoom meeting của các Đội, Trạm.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Võ Thị Tuyết Ngân đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, trong suốt quá trình công tác luôn cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Hiện, đồng chí Võ Thị Tuyết Ngân đang được tín nhiệm giao nhiệm vụ phụ trách Phòng Kế toán Tài chính của đơn vị.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Võ Thị Tuyết Ngân đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy PTC3, đã chúc mừng đồng chí Võ Thị Tuyết Ngân đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu hoàn thiện của đồng chí về chuyên môn cũng như công tác đoàn thể thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Quốc Anh cũng đề nghị đồng chí Võ Thị Tuyết Ngân tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong của người đảng viên trong tập thể, luôn gương mẫu, đi đầu trong tu dưỡng rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống và tích cực học tập, nâng cao năng lực chuyên môn thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó, góp phần xây dựng Chi bộ, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Hữu HòaTin khác:


Dấu chân người lính Truyền tải


Lượt truy cập:
web
analytics