EVNNPT đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng và thị trường điện Việt Nam.

Truyền tải điện Gia Lai tổ chức Giải Quần vợt CNVC-LĐ năm 2017

Ngày đăng: 5/16/2017 3:50:58 PM

Từ ngày 04 đến ngày 05/5/2017 tại TX Biển Hồ, TP Pleiku, Gia Lai, Truyền tải điện Gia Lai đã tổ chức thành công tốt đẹp Giải quần vợt Giải Quần vợt CNVC-LĐ năm 2017. Giải được tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) và kỷ niệm 23 năm ngày chính thức đóng điện thành công và vận hành hệ thống đường dây truyền tải siêu cao áp 500kV mạch 1 (27/5/1994 - 27/5/2017).

Giải được tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) và kỷ niệm 23 năm ngày chính thức đóng điện thành công và vận hành hệ thống đường dây truyền tải siêu cao áp 500kV mạch 1 (27/5/1994 - 27/5/2017). Với mục đích tạo sân chơi và cơ hội để CBCNV đơn vị học hỏi trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện ý chí phấn đấu vươn lên không chỉ trong công việc mà còn trong các hoạt động TDTT, Giải Quần vợt CNVC-LĐ  Truyền tải điện Gia Laiđã thật sự góp phần xây dựng nét đẹp văn hoá doanh nghiệp PTC3 nói chung và văn hoá tại TTĐ Gia Lai nói riêng.

tieu de anh

 

Kể từ khi thành lập Truyền tải điện Gia Lai (tháng 2/2015), mặc dù đây là lần đầu tiên được tổ chức nhưng giải đấu đã thu hút đông đảo, với hơn 30 vận động viên là CBCNV của các Phòng chuyên môn, Đội, Trạm trực thuộc, không phân biệt tuổi tác, cùng nhau hội tụ và quyết tâm tranh tài ở 03 nội dung thi đấu gồm: Đôi nam lãnh đạo và cán bộ quản lý; Đôi nam phong trào; Đôi nam giao hữu. Các vận động viên tham gia các nội dung đã thể hiện được tinh thần đoàn kết và thi đấu hết mình trong thể thao, thường xuyên xuất hiện nhiều pha bóng đẹp, hay và hấp dẫn cống hiến cho khán giả và kéo theo những tràng pháo tay cổ vũ hết sức rầm rộ, vui tươi.

Sau 02 ngày thi đấu, Giải Quần vợt CNVC-LĐ năm 2017 của Truyền tải điện Gia Lai đã khép lại trong thành công của Ban tổ chức, của các vận động viên và toàn thể CBCNV Truyền tải điện Gia Lai. Một lần nữa giải đấu đã thể hiện sự quan tâm của Cấp uỷ, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn TTĐ Gia Lai đối với các hoạt động tuyên truyền các ngày lễ lớn, trọng đại của đất nước, của ngành; việc tuyên truyền và triển khai thực hiện văn hoá EVNNPT. Bên cạnh đó còn là sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần, nâng cao sức khoẻ cho CBCNV, qua đó thúc đẩy phát triển phong trào TDTT nói chung và môn Quần vợt nói riêng tại đơn vị.

Kết quả chung cuộc ở giải đấu lần này như sau: Ở nội dung Đôi nam lãnh đạo và cán bộ quản lý giải Nhất thuộc về cặp đôi anh Đinh Văn Cường (GĐ) và anh Đặng Đức Hiệp (TP TCKT); giải Nhì thuộc về cặp đôi anh Đào Ngọc Sơn (CTCĐ) và anh Đỗ Mạnh Hùng (Phó E52); giải Ba thuộc về cặp đôi anh Nguyễn Thừa Hà (Trưởng T9) và anh Trịnh Văn Hải (UV BCH CĐ). Ở nội dung Đôi nam phong trào giải Nhất thuộc về cặp đôi anh Phạm Thành Trung (Đội TTĐ Chư Păh) và anh Lê Quang Trung (Đội TTĐ Chư Păh); giải Nhì thuộc về cặp đôi anh Nguyễn Bá Long (P Tổng hợp) và anh Lê Văn Trọng (Đội TTĐ Chư Păh); giải Ba thuộc về cặp đôi anh Lê Văn Thọ (E52) và anh Trương Quang Điệp (Đội TTĐ Chư Păh). Ở nội dung Đôi nam giao hữu giải Nhất thuộc về cặp đôi anh Nguyễn Trọng Tài và anh Đỗ Mạnh Hùng (E52); giải Nhì thuộc về cặp đôi anh Nguyễn Thừa Hà và anh Phạm Quang Thảnh (Đội TTĐ Biển Hồ); giải Ba thuộc về cặp đôi anh Đào Minh Tiệp và anh Trần Văn Quang (Đội TTĐ Chư Pưh).

Mặc dù giải đấu đã kết thúc, có người thắng người thua, nhưng tất cả đều đoàn kết, vui tươi và hứa hẹn giải đấu lần sau sẽ có những nhân tố mới với những thành tích mới cao hơn.

 

 

 Tin khác:


Dấu chân người lính Truyền tải


Lượt truy cập:
web
analytics